Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc

Ngày 18- 19/3/2024, Uỷ ban MTTQ phường Biên Giang long trọng tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ phường Biên Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024-2029, với tinh thần

DÂN CHỦ - ĐOÀN KẾT – TRÁCH NHIỆM - SÁNG TẠO - PHÁT TRIỂN

Dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội và chỉ đạo đại hội có các đồng chí lãnh đạo TT MTTQ quận; đồng chí Uỷ viên ban thường vụ quận uỷ phụ trách phường; Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ phường, trưởng các ban ngành đoàn thể cùng đông đảo hội viên phụ nữ phường. Các ông, bà nguyên là Chủ tịch MTTQ phường Biên Giang qua các thời kỳ; các ông bà Bí thư chi bộ, Tổ trưởng TDP, Trưởng ban CTMT các TDP; Hiệu trưởng các nhà trường;

Đại diện BGĐ  HTX Kinh doanh tổng hơp, các công ty trách nhiệm hữu hạn , đại diện Đại diện câu lạc bộ Doanh nghiệp trên địa bàn phường

Tham dự Đại hội là sự có mặt của 120 đại biểu chính thức; đây là những đại biểu tiêu biểu, đại diện cho các tổ chức thành viên, đại diện cho các Ban CTMT, các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, các cá nhân tiêu biểu trên địa bàn phường Biên Giang

* Đại hội đã đánh giá kết quả công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2019 - 2024; quyết định mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp, chương trình hành động nhiệm kỳ 2024 - 2029.

- Kiểm điểm hoạt động của Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Biên Giang nhiệm kỳ 2019 - 2024;

- Hiệp thương cử Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Biên Giang khoá XVII thực sự là một tập thể có bản lĩnh chính trị vững vàng, có năng lực, trình độ, uy tín, tiêu biểu cho các tầng lớp, giai cấp xã hội trong toàn Phường, để lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XVII.

- Bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam quận Hà Đông lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

* Với tinh thần trách nhiệm cao trước Đại hội, các đại biểu nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ, nghiên cứu, thảo luận những nội dung về những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2019-2024; đồng thời đóng góp xây dựng chương trình hành động, đưa ra những giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2024-2029.

Nhân dịp này, Đại hội MTTQ phường đã biểu dương khen thưởng cho 14 tập thể và 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận nhiệm kỳ 2019-2024.

1. Đ/c: Nguyễn Văn Hiếu  - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc;

2. Đ/c Lê Đình Võ - Chủ tịch hội Cựu chiến binh, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc;

3. Đ/c Vũ Hương Giang - Văn phòng Đảng ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc.

File đính kèm:

Thực hiện: