Phường Biên Giang tổ chức Giải bóng chuyền hơi - Mở rộng

Lập thành tích Chào mừng Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ; Kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng niềm Nam, thống nhất đất nước và 134 năm ngày sinh của Chủ tịch HCM và chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập phường Biên Giang ( 08/5/2009 -08/5/2024). Sáng 14/4/2024, phường Biên Giang tổ chức Giải bóng chuyền hơi mở rộng các câu lạc bộ

Tới dự có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - QUV - Bí thư đảng uyr phườngcùng các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, UBND- UB MTTQ, các ban, ngành đoàn thể, cán bộ công chức, người lao động cơ quan phường và các ông bà là tổ trưởng tổ dân phố.

Tham gia giải bóng chuyền hơi có 9 câu lạc bộ với 14 đội bóng  chuyền với gần 160 vận động viên đến từ các CLB : CLB Bóng chuyền hơi phường Biên Giang, CLB Núi Chúc, CLB Thuỵ Hương, CLB Tổ 14 Yên Nghĩa, CLB tổ 15 Yên Nghĩa, CLB Phượng Nghĩa, CLB Độ Tràng, CLB Đại Tảo và CLB FC Chị em thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm.Với tinh thần thể thao “Đoàn kết, trung thực và cao thượng”, các đội  đã thi đấu sôi nổi nhiệt tình cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những đường chuyền đẹp, hấp dẫn, kịch tính, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo điều kiện cho các CLB có dịp giao lưu thi đấu, cọ sát học hỏi kinh nghiệm, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường tình đoàn kết và khích lệ tinh thần tập luyện thể dục thể thao.

Thực hiện:

Bộ phận VHXH phường